TRUNG TÂM SÁNG KIẾN CỘNG ĐỒNG VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH BÌNH DƯƠNG
BIIC BÌNH DƯƠNG
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Hotline
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Email
biic@binhduong.gov.vn

TẬP HUẤN VÒNG CHUNG KẾT – CUỘC THI “SÁNG TẠO ROBOTIC VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2023” - BẢNG KHỔI THCS

 Tiếp nối chương trình tập huấn cho các đội thi Chung kết Cuộc thi “Sáng tạo robotic và trí tuệ nhân tạo tỉnh Bình Dương năm 2023. Ngày 10/12/2023 tại Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp, các đội thi Vòng chung kết - BẢNG THCS đã có mặt từ rất sớm để tham gia tập huấn.

A group of people in a classroomDescription automatically generated

Cá đội thi thuộc Bảng THCS tham gia tập huấn

Trong bảng THCS, có 16 đội xuất sắc đến từ các trường THCS Chu Văn An, trường THCS Phú Chánh, trường THCS Tân Hiệp, trường THCS Lai Uyên, trường Tiểu học-THCS-THPT Việt Anh 2, trườngTHCS Chánh Phú Hòa.

Chủ đề thi của Bảng Trung học cơ sở năm nay là "Robot dò line AI+": Một lượt chạy Robot diễn ra trong vòng 2 phút, mỗi đội thi bao gồm một robot và các thành viên thi đấu. Đội thi cần phải lập trình robot di chuyển tự động theo đường line và về đích nhanh nhất có thể. Robot sử dụng Camera AI để dò line.

Two boys sitting at a table with a computerDescription automatically generated

Các đội thi làm quen Sa bàn đầy hứng thú

Bước vào vòng chung kết, các đội thi đã được BTC (Ban Tổ chức) hỗ trợ làm quen với thiết bị, công cụ, và phần mềm lập trình thông qua các bài tập huấn. Sự đa dạng trong năng lực của đội ngũ và tâm huyết của mỗi đội đã thể hiện tính tiềm năng và sự hăng say để bước vào cuộc đua chung kết.

A group of kids in a classroomDescription automatically generated

Đội thi làm quen với thiết bị thực tế

Cuộc thi không chỉ là thử thách tư duy sáng tạo và kỹ năng lập trình, mà còn là nơi tạo ra những hoạt động đổi mới sáng tạo trong lứa tuổi học sinh. Các đội thi không chỉ được khích lệ nâng cao kỹ năng của mình trong quá trình cuộc thi, mà còn đưa ra cơ hội để chứng minh tiềm năng và sự hăng say của mỗi đội.

Chúng ta chúc mừng và động viên tất cả các đội thi tham gia vòng chung kết. Hy vọng rằng các banj sẽ tiếp tục thể hiện sự xuất sắc và đạt được thành tích cao nhất, đồng thời đón nhận những trải nghiệm quý báu từ cuộc thi này. Cùng chờ đợi những bước tiến mới và những ý tưởng đột phá của các tài năng trẻ trong lĩnh vực robotic và trí tuệ nhân tạo.

Ngọc Dung

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Email
Nội dung

Bạn đã gửi thông tin đăng ký hỗ trợ thành công. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

dfgfgdfgdf