TRUNG TÂM SÁNG KIẾN CỘNG ĐỒNG VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH BÌNH DƯƠNG
BIIC BÌNH DƯƠNG
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Hotline
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Email
biic@binhduong.gov.vn

Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp hội đồng xét giao trực tiếp tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ thuộc Đề án 826 do Trường Đại học Thủ Dầu Một đề xuất thực hiện

Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp hội đồng xét giao trực tiếp tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ thuộc Đề án 826 do Trường Đại học Thủ Dầu Một đề xuất thực hiện

Với mục tiêu thúc đẩy, hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Bình Dương, ngày 27/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh đã phê duyệt Đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh Bình Dương đến năm 2025” tại Quyết định số 826/QĐ-UBND (gọi tắt là Đề án 826), Trong thời gian qua, thực hiện nhiệm vụ được giao, Sở Khoa học và Công nghệ đã tích cực triển khai để chính sách sớm được vận dụng hỗ trợ cho các đối tượng phù hợp.

Sau thời gian thông báo kêu gọi các tổ chức, cá nhân liên quan trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia Đề án 826, Trường Đại học Thủ Dầu Một là đơn vị đầu tiên đề xuất thực hiện nhiệm vụ thuộc Đề án 826 với với nhiệm vụ “tổ chức cuộc thi sinh viên Đại học Thủ Dầu Một với ý tưởng khởi nghiệp – TDMU Entrepreneuship Competition – TEC.2021”. Thực hiện theo quy chế quản lý Đề án, ngày 13/5/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng xét giao trực tiếp tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ thuộc Đề án 826 và Tổ thẩm định kinh phí do TS. Nguyễn Việt Long - QGĐ.Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương làm Chủ tịch Hội đồng.

Hội đồng thảo luận góp ý thuyết minh nhiệm vụ

Tham dự hội đồng có Ông Lê Nhật Quang - PGĐ Khu công nghệ phần mềm, GĐ. Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc ĐHQG. Tp Hồ Chí Minh; đại diện: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Tỉnh đoàn, Phòng QLCN&TTCN; TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trường Trường ĐH. Thủ Dầu Một đại diện tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ và ThS. Trương Thị Thủy Tiên - Chủ nhiệm nhiệm vụ.

TS. Ngô Hồng Điệp phát biểu trước Hội đồng

Chủ nhiệm nhiệm vụ trình bày thuyết minh và dự toán nhiệm vụ

Sau khi Chủ nhiệm nhiệm vụ trình bày thuyết minh và dự toán nhiệm vụ, Hội đồng đã cùng nhau thảo luận mục tiêu, tính cấp thiết, cách tiếp cận và phương pháp thực hiện nhiệm vụ, tính khả thi của phương án tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

Kết luận đồng chí Chủ tịch Hội đồng đã đánh giá đây là nhiệm vụ đầu tiên tham gia Đề án 826, Hội đồng đánh giá cao về hồ sơ tham gia xét giao trực tiếp của Trường Đại học Thủ Dầu Một đề xuất. Hội đồng đã bỏ phiếu chấm điểm và nhất trí tuyển chọn trường Đại học Thủ Dầu Một là cơ quan chủ trì thực hiện nhiệm vụ và ThS. Trương Thị Thủy Tiên là chủ nhiệm nhiệm vụ. Đồng thời TS. Nguyễn Việt Long -QGĐ Sở KH&CN - Chủ tịch hội đồng cũng yêu cầu Chủ nhiệm và nhóm thực hiện nhiệm vụ chỉnh sửa một số nội dung, rà soát kinh phí cho phù hợp với nội dung nghiên cứu theo ý kiến của các thành viên Hội đồng để hoàn thiện Thuyết minh, giao Phòng QLCN&TTCN tham mưu Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ các bước tiếp theo.

 

Thanh Điền

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Email
Nội dung

Bạn đã gửi thông tin đăng ký hỗ trợ thành công. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

dfgfgdfgdf