TRUNG TÂM SÁNG KIẾN CỘNG ĐỒNG VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH BÌNH DƯƠNG
BIIC BÌNH DƯƠNG
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Hotline
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Email
biic@binhduong.gov.vn

Trường Đại học Bình Dương đến tham quan tại Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương

Sáng ngày 09/01, Đoàn cán bộ Trường Đại học Bình Dương do TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng khoa Điện – Điện tử đã đến tham quan tại Trung tâm sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khời nghiệp Bình Dương.

Sáng ngày 09/01, Đoàn cán bộ Trường Đại học Bình Dương do TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng khoa Điện – Điện tử đã đến thăm Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương (Binh Duong Innovation Center).

Đoàn cán bộ giảng viên Trường Đại học Bình Dương đến thăm quan TT  Sáng kiến cộng đồng và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương

Đến với trung tâm, Đoàn cán bộ Nhà trường đã được giới thiệu cơ sở vật chất, phòng ban chức năng tại trung tâm. Trung tâm tâm Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương có bảy không gian riêng biệt gồm: Tổ chức sự kiện, đào tạo Stem, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, khu vực fablab, cà phê sáng tạo, làm việc chung và họp. Đồng thời, Trung tâm sẽ phục vụ người dân, doanh nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp tri thức, tập hợp và liên kết mạng lưới chuyên môn của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh.

Giảng viên Trường Đại học Bình Dương đang tìm hiểu về cơ sở vật chất tại TT  Sáng kiến cộng đồng và hỗ trợ khởi nghiệp

Tại chuyến thăm, TS. Nguyễn Hoàng Sỹ cùng các giảng viên và đại diện Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và hỗ trợ khởi nghiệp đã thảo luận nhằm tìm ra phương hướng hoạt động, phối hợp một cách tối ưu, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy của giảng viên, sinh viên Trường Đại học Bình Dương.

Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương, viết tắt là BIIC, với sứ mệnh phục vụ cộng đồng, người dân, doanh nghiệp và thúc đẩy khởi nghiệp Bình Dương. Trung tâm BIIC đã định hướng phát triển thành đầu mối then chốt trong việc thúc đẩy ứng dụng khoa học kỹ thuật trong mọi lĩnh vực, đồng thời không ngừng đổi mới sáng tạo để hỗ trợ hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp và bền vững tại Bình Dương, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho cá nhân, cộng đồng, nhà đầu tư và doanh nghiệp một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của chuyến thăm:

Ban biên tập

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Email
Nội dung

Bạn đã gửi thông tin đăng ký hỗ trợ thành công. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

dfgfgdfgdf