TRUNG TÂM SÁNG KIẾN CỘNG ĐỒNG VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH BÌNH DƯƠNG
BIIC BÌNH DƯƠNG
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Hotline
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Email
biic@binhduong.gov.vn

Cùng BIIC giải mã Starup gọi vốn 5 tỷ và những câu chuyện thăng trầm xung quanh chuỗi sản phẩm “cửa hàng thực phẩm sạch Rau 3S” và "Kệ rau thông minh trong nhà"

Không chỉ xây dựng thành công thương hiệu Rau sạch 3S cung cấp nguồn rau an toàn cho nhiều bữa cơm gia đình, Dự án "Kệ rau thông minh trong nhà" đã tìm được sự đồng hành của doanh nhân Lê Đăng Khoa (Shark Khoa) – giám đốc Le Group Ventures với vốn đầu tư ban đầu 5 tỉ đồng cho Rau 3S để phát triển giải pháp nâng cao giá trị rau sạch đến bàn ăn mọi gia đình thông qua sản phẩm “Kệ rau thông minh trong nhà – Rau3S”.

Sinh ra ở đất Bình Dương theo học chuyên ngành công nghệ sinh học, Founder – Kim Lê sau khi tốt nghiệp đã lập team cộng sự của mình chọn con đường khởi nghiệp cùng nông nghiệp đầy vất vả. Tuy nhiên mọi khó khăn không thể ngăn bước được những con người có quyết tâm và mục tiêu lớn, con đường nào cũng đầy rẫy những khó khăn, thất bại, mồ hôi và cả nước mắt.

Thành công không đến dễ dàng! vậy để thành công khởi nghiệp với ý tưởng của mình thì cần có những tố chất gì? làm thế nào để biến ý tưởng thành hiện thực?

Hãy cùng BIIC giải mã điều đó thông qua câu chuyện khởi nghiệp của Starup Kim Lê và cộng sự trong một buổi sáng thứ 7 tuần này.

- Thời gian: 08 giờ 30 phút, ngày 23/5/2020.

- Địa điểm: Không gian sự kiện mở - Trung tâm sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp Bình Dương (Số 28 Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một).

- Đối tượng: Sự kiện mở cho tất cả mọi người quan tâm đăng ký (miễn phí).

- Để mọi sự phục vụ được tốt nhất, xin vui lòng đăng ký tham dự tại google form theo link dưới đây: https://forms.gle/Sp4xf2KKRzS6mTUB6

Thanh Điền

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Email
Nội dung

Bạn đã gửi thông tin đăng ký hỗ trợ thành công. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

dfgfgdfgdf