TRUNG TÂM SÁNG KIẾN CỘNG ĐỒNG VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH BÌNH DƯƠNG
BIIC BÌNH DƯƠNG
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Hotline
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Email
biic@binhduong.gov.vn

Tham gia hội nghị trực tuyến “Ứng dụng công nghệ xanh trong sản xuất và Cơ hội hợp tác chuyển giao công nghệ với doanh nghiệp Châu Âu”

Nền tảng về công nghệ xanh là chìa khóa cho sự phát triển kinh tế xã hội trong giai đoạn hiện nay, được ứng dụng trong các sản phẩm mới, dịch vụ và quy trình sản xuất, rất cần thiết để có thể đạt được hiệu quả tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

Với ý nghĩa đó cùng mục tiêu nhằm tạo ra một nền tảng đối thoại giữa các nhà phát triển công nghệ và người dùng từ Châu Âu, Việt Nam và các Quốc gia thành viên ASEAN khác, đẩy mạnh tính kết nối, hợp tác và chuyển giao các Công nghệ sản xuất xanh và phát triển năng lực và năng lực địa phương,

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương giao Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ và Trung tâm Thương mại Thế giới WTC hợp tác cùng Ủy Ban Châu Âu tổ chức Hội nghị tích hợp trực tuyến “Ứng dụng công nghệ xanh trong sản xuất và cơ hội hợp tác chuyển giao công nghệ với doanh nghiệp Châu Âu”.


Sự kiện được tổ chức với mong muốn sẽ mang đến cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tổ chức và cá nhân có quan tâm nghiên cứu trong lĩnh vực sản xuất xanh và phát triển bền vững của các ngành sản xuất ở Bình Dương nói riêng và Việt Nam có thêm nhiều thông tin hữu ích, cơ hội kết nối giao thương, tìm kiếm giải pháp thông minh cho sản xuất bền vững với đối tác Châu Âu.

Thông tin và cách thức đăng ký tham gia:

✅ Thời gian: ngày 22&23 tháng 3 năm 2021, 10:30 – 18:00
✅ Thực hiện bởi: Chương trình Đối thoại Tăng cường Khu vực Châu u – Đông Nam Á (E-READI)
✅ Cách thức tham dự (không tính phí): Truy cập đường dẫn và đăng ký: https://euconf.eu/.../manufacturing-technology-cooperation

✅ Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, xin vui lòng truy cập: https://wtcbinhduong.vn/.../eu-vietnam-industrial-greentech/

Hội nghị hai ngày này sẽ quy tụ các doanh nghiệp, nhà đổi mới, hoạch định chính sách và các bên liên quan khác để thảo luận về các công nghệ sản xuất xanh hiện đại và các cơ hội hợp tác EU-ASEAN và chuyển giao công nghệ.

Nếu bạn muốn nâng cấp cơ sở công nghệ sản xuất của mình hoặc nếu bạn làm việc trên các công nghệ tiên tiến - hãy gặp gỡ các đối tác trong tương lai hãy đăng ký tham gia hội nghị trực tuyến này.

 

Thanh Điền - P.QLCN

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Email
Nội dung

Bạn đã gửi thông tin đăng ký hỗ trợ thành công. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

dfgfgdfgdf