TRUNG TÂM SÁNG KIẾN CỘNG ĐỒNG VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP TỈNH BÌNH DƯƠNG
BIIC BÌNH DƯƠNG
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Hotline
0274 3856429 - 3866969 (Lễ Tân) - 0274 3689090 (Fablab)
Email
biic@binhduong.gov.vn

ĐOÀN CÁN BỘ VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC BÌNH DƯƠNG THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM TẠI BIIC

Ngày 12/07/2023, Trung tâm BIIC hân hoan đón tiếp đoàn hơn 100 bạn sinh viên thuộc các ngành Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Thiết kế đồ họa của trường Phổ Thông Cao Đẳng Fpt Polytechnic Bình Dương tới tham quan, trải nghiệm. Các bạn sinh viên đã có một ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa và lĩnh hội được nhiều kiến thức tại BIIC, với nhiều hoạt động hấp dẫn.

 


Đoàn sinh viên trường Phổ Thông Cao Đẳng Fpt Polytechnic Bình Dương chụp ảnh lưu niệm tại BIIC

Trong chương trình tham quan trải nghiệm, sinh viên đã được tham gia vào buổi Talkshow sôi động, nơi mà Founder - CEO ERP One – Ông Trần Đăng Tùng, chia sẻ về định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Ông Tùng không chỉ tập trung vào những nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay và thị trường việc làm trong tương lai mà còn đề cập đến các mô hình khởi nghiệp đang thu hút sự quan tâm của nhóm ngành công nghệ này. Sinh viên đã nhận được những lời khuyên quý báu về bắt đầu sự nghiệp và tích lũy kinh nghiệm từ ông.

Founder - CEO ERP One – Ông Trần Đăng Tùng chia sẻ về định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

Digital Marketing cũng là chủ đề được các bạn sinh viên năng động trường Cao Đẳng Fpt Polytechnic thu hút, quan tâm và trao đổi nhiều nhất. CEO chia sẻ những kiến thức thực tế và bí quyết để thành công trong lĩnh vực này. Sinh viên đã có cơ hội trao đổi ý kiến, đặt câu hỏi và rút ra những bài học quý giá từ người có kinh nghiệm.

Sinh viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Bình Dương trao đổi đặt câu hỏi

Không chỉ dừng lại ở CNTT và Digital Marketing, chương trình chia sẻ còn mở rộng với lĩnh vực Thiết kế đồ họa. Ths. Phạm Tấn Phước, một diễn giả chuyên nghiệp, đã chia sẻ về những thách thức và cơ hội trong ngành sáng tạo này. Thông qua những câu chuyện thành công và khó khăn cá nhân, ông Phước đã làm cho sinh viên hiểu rõ hơn về hành trình chọn lựa nghề nghiệp.

Ths. Phạm Tấn Phước chia sẻ về những thách thức và cơ hội ngành thiết kế đồ họa

Ngoài ra, Trung tâm BIIC còn giới thiệu đến sinh viên về không gian sáng tạo, cơ sở vật chất và phương tiện hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp. Sinh viên được khám phá phòng Fablab và nhận được thông tin về cách BIIC hỗ trợ ý tưởng từ khởi đầu cho đến hiện thực hóa sản phẩm.

Các bạn sinh viên tham quan trải nghiệm phòng Fablab tại BIIC

Đối với đa số sinh viên, đây là những trải nghiệm đầu tiên và có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển cá nhân và chuyên môn của các bạn. Mặc dù nhiều người là học viên năm nhất, nhưng sự tích cực và sự hứng thú của bạn đã làm cho chương trình trở nên thành công.

A group of people standing in a roomDescription automatically generated

Sinh viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giải và Trung tâm

Chương trình tham quan, trải nghiệm là sự kết hợp giữa Trường Phổ Thông Cao Đẳng FPT Polytechnic Bình Dương và Trung tâm BIIC. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên mở rộng kiến thức mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ, khơi gợi sự sáng tạo và ý tưởng mới trong tương lai của các bạn sinh viên.         

                                                              

                                                                            Ngọc Dung

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Email
Nội dung

Bạn đã gửi thông tin đăng ký hỗ trợ thành công. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

dfgfgdfgdf